Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Các hiệu ứng đồng trên cơ thể con người
- Sep 05, 2017 -

Giới thiệu đồng đồng là một dấu vết nguyên tố cần thiết trong cơ thể con người, đồng được phân phối rộng rãi trong các mô sinh học, hầu hết trong số đó là phức hợp hữu cơ, nhiều người trong số họ là kim loại protein, đóng một vai trò chức năng trong các hình thức của các enzym. Mỗi loại enzyme có chứa một loại protein đồng có tác dụng rõ ràng sinh lý và sinh hóa, nhiều oxy liên quan đến điện tử chuyển và redox phản ứng trong hệ thống sinh học được xúc tác bằng đồng có chứa enzym, mà là rất quan trọng đến quá trình của cuộc sống.

Thành phố này có phát hiện ra đồng năm 1928 Hart báo cáo rằng chuột với thiếu máu có thể chỉ được sửa chữa bằng cách bổ sung sắt cùng lúc, người ta tin rằng đồng là một yếu tố cần thiết của động vật có vú. Sau khi phát hiện ra Menke của bệnh năm 1962, nó được coi là do rối loạn hấp thụ đồng sau 10 năm. thế kỷ 18 đồng đã được chứng minh là một thành phần bình thường của huyết, độc tính của nó đã được mô tả ở phần cuối của thế kỷ 19.

Nguồn thực phẩm đồng rộng rãi được tìm thấy trong một loạt các loại thực phẩm, hàu, sò ốc hải sản thực phẩm và nuts là nguồn tốt của đồng, theo sau là động vật, gan, thận, bộ phận mầm ngũ cốc, đậu, và như vậy.

Khi đồng bị hấp thụ trong chế độ ăn uống trao đổi chất hấp thụ, máu được vận chuyển đến gan qua tĩnh mạch cửa và protein xanh đồng được thêm vào, máu được phát hành sau đó vào cơ thể, và hầu hết các đồng nội sinh bài tiết vào các đường tiêu hóa với đồng, không được hấp thu từ thực phẩm, và một lượng nhỏ đồng được bài tiết qua các kênh khác. Đồng được hấp thu chủ yếu ở ruột non, một lượng nhỏ được hấp thụ bởi Dạ dày.