Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Đặc điểm của hợp kim magiê
- Sep 05, 2017 -

Trong thực tế kim loại kim loại nhẹ nhất, tỷ lệ magiê là khoảng 2/3 bằng nhôm, sắt là 1/4. Đó là kim loại nhẹ nhất trong thực tế, kim loại, cường độ cao, và rất cứng nhắc.

Phạm vi ứng dụng: hợp kim magiê được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô và các thiết bị di động để đạt được trọng lượng nhẹ.

Tỷ lệ hợp kim magiê là nặng hơn so với nhựa, nhưng sức mạnh và tính đàn hồi của các đơn vị trọng lượng là cao hơn so với nhựa, do đó, trong trường hợp các thành phần cùng sức mạnh, các bộ phận hợp kim magiê có thể là mỏng hơn và nhẹ hơn so với nhựa. Ngoài ra, kể từ khi hợp kim magiê có một sức mạnh cao cụ thể hơn là nhôm và sắt, họ có thể làm giảm trọng lượng của thành phần nhôm hoặc sắt mà không làm giảm sức mạnh của các thành phần.

Phạm vi áp dụng: điện thoại di động, kích thước của màn hình LCD máy tính tăng lên hàng năm, và hợp kim magiê được sử dụng trong khung hình đôi và trở lại vỏ.

Nhiệt chuyển: mặc dù magnesium hợp kim độ dẫn nhiệt ít hơn hợp kim nhôm, nhưng, so với nhựa hàng chục lần lần cao hơn, do đó, hợp kim magiê được sử dụng trong các sản phẩm điện, có thể có hiệu quả phân phối nhiệt nội bộ bên ngoài.

Phạm vi ứng dụng: hợp kim magiê được sử dụng trên vỏ bọc và chìm nhiệt sản xuất nhiệt độ cao máy tính và máy chiếu. Sử dụng hợp kim magiê trên vỏ bọc bên ngoài của chương trình truyền hình có thể được thực hiện mà không có lỗ hổng làm mát.