Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Đồng thau
- Sep 05, 2017 -

Đồng thau là một hợp kim đồng và kẽm. Đồng thau, được làm bằng đồng và kẽm, được gọi là bình thường đồng thau. Đồng thau thường được sử dụng để làm cho các van, ống dẫn nước, điều hòa không khí và khác bên trong và bên ngoài máy kết nối và bộ tản nhiệt.

Nếu nó bao gồm hơn hai loại yếu tố của một loạt các hợp kim của chúng được gọi là đồng thau đặc biệt. Hợp kim đồng, bao gồm chì, thiếc, mangan, niken, sắt và silic. Đặc biệt đồng còn được gọi là đồng thau đặc biệt, nó có cường độ cao, độ cứng lớn, chống ăn mòn hóa học mạnh mẽ. Tính chất cơ học của quá trình cắt cũng được nổi tiếng. Đồng thau có một sức đề kháng mạnh mẽ mài mòn. Ống đồng liền mạch, trong đó được vẽ bằng đồng thau, có sức đề kháng cao chất lượng, mềm và mài mòn. Đồng thau ống liền mạch có thể được sử dụng cho bộ trao đổi nhiệt và ngưng, ống dẫn nhiệt độ thấp, đường ống vận chuyển tàu ngầm. Làm cho tờ, dải, thanh, ống, đúc phần, v.v... Đồng trong 62% ~ 68%, mạnh mẽ, khả năng chịu áp lực thiết bị sản xuất nhựa.

Theo các loại khác nhau của các yếu tố hợp kim chứa trong đồng thau, đồng thau được chia đồng thau phổ biến và đặc biệt đồng thau. Gia công áp lực đồng ở đây được gọi là đồng thau bị biến dạng. Đồng thau kẽm như việc bổ sung chính các yếu tố hợp kim đồng, với màu vàng đẹp, được gọi là đồng thau. Đồng và kẽm hợp kim hai-yuan gọi là bình thường bằng đồng hoặc bằng đồng thau đơn giản. Hơn ternary đồng được gọi là đặc biệt đồng thau hay được gọi là đồng thau phức tạp. Đồng thau hợp kim kẽm thấp hơn 36% bao gồm các giải pháp vững chắc và có tốt hiệu suất làm việc lạnh, chẳng hạn như đồng thau với kẽm 30% được sử dụng để làm cho vỏ lốp xe, thường được gọi là bom