Trang chủ > Kiến thức > Nội dung
Sử dụng phân loại ống đồng
- Sep 05, 2017 -

Đồng ống, còn được gọi là ống đồng, ống kim loại kim, là một đường ống liền mạch bị đàn áp và rút ra. Ống đồng có đặc tính chống ăn mòn, mạnh mẽ, và trở thành một nhà thầu hiện đại trong tất cả khu dân cư nhà ở thương mại trong đường ống dẫn nước, Hệ thống sưởi, lạnh ống cài đặt lựa chọn đầu tiên. Đồng ống bằng cách sử dụng có thể được phân loại như chung ống đồng, ống oxy đồng, mạ kẽm ống đồng, theo hệ mét ống đồng, dây vỏ, lăn ống, ống sâu tốt, ô tô đường ống, biến áp ống, mỏng-tường ống hàn, hàn ống hình đặc biệt và ống xoắn ốc đồng.

(1) tổng hợp đồng ống: ống đồng chung được sử dụng để vận chuyển chất lỏng áp suất thấp. Thực hiện q195a, q215a và q235a thép. Nó có thể cũng được làm bằng thép mềm mại mà là dễ dàng để hàn. Ống đồng để mang ra áp lực nước, uốn, dẹt và thí nghiệm khác trên chất lượng bề mặt có yêu cầu nhất định, thường là độ dài cung cấp của 4-10m, thường đòi hỏi một người cai trị cố định (hoặc đôi chân) phân phối. Đặc điểm kỹ thuật của ống đồng là trên danh nghĩa tầm cỡ (mm hoặc inch) cỡ nòng trên danh nghĩa khác với thực tế, ống đồng theo qui định tường dày có ống đồng bình thường và dày đồng ống hai loại, ống đồng được chia theo các hình thức kết thúc ống và các chủ đề và không có các loại chủ đề 2.

(2) oxy-thổi ống đồng: sử dụng như ống oxy làm bằng thép, ống thông dụng của nòng nhỏ hàn đồng, thông số kỹ thuật của 3/8 inch - 2 inch 8 loại. Làm 08, 10, 15, 20 hay q195, q235 thép dải. Để ngăn chặn sự ăn mòn, một số điều trị aluminizing.