Trang chủ > Kiến thức > Nội dung
Đồng nguyên chất siêu cao được sử dụng trong mục tiêu phún xạ đồng
- Jan 17, 2018 -

Sử dụng mục tiêu đồng siêu Puriy cao

 

Thích hợp cho DC phún xạ, ba cực sputtering, bốn cấp phún xạ, RF phún xạ, mục tiêu phún xạ, chùm ion phún xạ, magnetron phún xạ, vv., Có thể được mạ phản chiếu phim, dẫn điện phim, bán dẫn phim, Tụ phim, trang trí phim, bảo vệ phim, mạch tích hợp, màn hình, vv So với các mục tiêu khác, giá của mục tiêu đồng thấp hơn, vì vậy vật liệu đồng mục tiêu là vật liệu mục tiêu ưa thích dưới tiền đề đáp ứng chức năng của lớp màng.

 

Phân loại mục tiêu đồng tinh khiết siêu cao

Mục tiêu đồng có một mục tiêu đồng phẳng và vòng quay của các điểm mục tiêu đồng.

Máy bay đồng mục tiêu là flaky, tròn, hình vuông và như vậy.

Mục tiêu đồng quay là hình ống, sử dụng hiệu quả cao, nhưng không dễ xử lý, thông qua quá trình đùn đồng có độ tinh khiết cao, kéo dài, làm thẳng, xử lý nhiệt, gia công và các hoạt động chế biến khác để cuối cùng sản xuất các sản phẩm đồng xoay mục tiêu.

 

Phương pháp sản xuất mục tiêu đồng tinh khiết siêu cao

1, đồng sản xuất và thanh lọc: Đồng nguyên liệu là quặng đồng. Quặng đồng có thể được chia thành ba loại

quặng sunphua như quặng chalcopyrit (CuFeS ₂) (Cu5FeS ₄) và chalcocite (Cu ₂S) và vân vân.

Minerals các khoáng vật oxit như đồng đỏ (Cu ₂O) malachit [Cu ₂ (OH) ₂CO₃] silicon Malachite (CuSiO₃ • 2H ₂O) và vân vân.

đồng tự nhiên và đồng quặng đồng nội dung khoảng 1% (0,5% ~ 3%) sẽ có giá trị khai thác, bởi vì phương pháp tuyển nổi có thể là một phần của quặng gangue và các tạp chất khác loại bỏ, và có được hàm lượng đồng cao hơn (8% ~ 35%) tập trung cát. Đồng thô thu được sau khi chiết và đồng được tinh chế từ 99,95% đến 99,99%, 99,999% và 99,9999% bằng nhiều phương pháp luyện điện và phân vùng. Hiện nay, độ tinh khiết cao nhất ở Trung Quốc là khoảng 99,9999% (6N).

2, với thỏi đồng tinh khiết cao làm nguyên liệu cho nguyên liệu rèn, cán, xử lý nhiệt, để hạt thỏi trong nhỏ hơn, tăng mật độ để đáp ứng các mục tiêu phún xạ cần thiết cho đồng.

3, vật liệu đồng tinh khiết độ tinh khiết cao sau khi gia công, yêu cầu xử lý mục tiêu đồng có độ chính xác cao, chất lượng bề mặt cao, được chế biến thành máy hút chân không yêu cầu kích thước mục tiêu trên đó, mục tiêu đồng và máy phủ và kết nối Thread nhiều hơn.

 

Triển vọng mục tiêu đồng tinh khiết siêu cao

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp điện tử, các yêu cầu cho các mục tiêu đồng cũng đang gia tăng từng bước. Độ tinh khiết của các mục tiêu đồng và tiêu chuẩn hóa thị trường vẫn phải được chuẩn hóa bởi các nhân viên kỹ thuật quốc gia có liên quan.


Một cặp: Miễn phí

Tiếp theo: Về hợp kim đồng