Trang chủ > Kiến thức > Nội dung
Về hợp kim đồng
- Sep 05, 2017 -

Đồng thau là đồng hợp kim đồng và kẽm, được đặt theo tên của nó màu vàng. Mòn thuộc tính và đồng tính chất cơ học rất tốt, có thể được sử dụng để sản xuất dụng cụ chính xác, con tàu phần, súng lốp và vân vân. Đồng thau âm thanh tốt, do đó, Gong, cymbals, chuông và dụng cụ khác được làm bằng đồng thau.

Thuyền buồm đồng thau

Đồng và kẽm, hợp kim thiếc, khả năng chống xói mòn của nước biển, có thể được sử dụng để làm cho các bộ phận của con tàu, cân bằng.

Đồ đồng

Đồng và hợp kim thiếc được gọi là đồng, vì màu xanh lá cây và được đặt tên theo. Đồng thường có khả năng chống ăn mòn tốt, chịu mài mòn, đúc và tính chất cơ học tuyệt vời. Sản xuất vòng bi chính xác, áp lực cao vòng bi, biển ăn mòn trên các bộ phận cơ khí của con tàu và một loạt các tấm, ống, thanh và vân vân. Đồng cũng có một bất thường đặc trưng--"nóng co", được sử dụng để đúc tượng, làm mát bằng nước và mở rộng, để làm cho nó rõ ràng hơn.

Lân quang đồng

Đồng và thiếc, phốt pho kim, cứng, có thể được thực hiện của mùa xuân.

Niken

Đồng và niken là hợp kim của nó màu bạc, và màu trắng bạc, sáng bóng, không dễ dàng để rỉ sét. Thường được sử dụng trong sản xuất các thiết bị điện, thiết bị và trang trí.