Viên kẽm tinh khiết cao

Viên kẽm tinh khiết cao

Viên kẽm có độ tinh khiết cao Thông số Đặc điểm Kẽm có độ tinh khiết 99,9995%. Độ tinh khiết cao. cường độ ánh sáng của màu sắc. Tổ chức gần. Không có xỉ. Void-free Corrosion resistance Hòa tan đồng nhất Advantage tốt Calendering chịu mài mòn kháng ăn mòn ...

Gửi yêu cầuChat Now

Viên kẽm có độ tinh khiết cao


Tham số

Tham số

Giá trị Tham số

Symol

Zn

Số nguyên tử

30

Trọng lượng nguyên tử

65,39

Tỉ trọng

7,14g / cm2

Độ nóng chảy

419,5 ℃

Điểm sôi

907 ℃

Màu

bạc xám

Tính năng, đặc điểm

Hàm lượng kẽm trên 99.9995% độ tinh khiết.

Độ tinh khiết cao.

cường độ ánh sáng của màu sắc.

Tổ chức gần.

Không có xỉ.

Trống rỗng

Chống ăn mòn

Hòa tan đồng phục

Lợi thế

tốt calendering

hao mòn điện trở

chống ăn mòn

hiệu suất chống điện từ

Số mẫu

Số nguyên gốc

Al (w /%)

Như W/%)

Bi (w /%)

Cd (w /%)

001

2017010502

<>

<>

<>

<>

Cr (w /%)

Cu (w /%)

Vài/%)

Mg (w /%)

<>

<>

<>

<>

Ni (w /%)

Pb (w /%)

Sb (w /%)

Sn (w /%)

<>

<>

<>

<>

Cơ sở thử nghiệm

Al, As, Bi, Cd, Cu, Fe, Mg, Pb.Sb, Sn: ICP-MS (QB-YQ-54-2012);
Cr: ICP-MS (QB-YQ-53-2012), Ni: ICP-MS (QB-YQ-52-2012)

Ứng dụng

Các ứng dụng chủ yếu của kẽm bao gồm:

Sắt và thép

Luyện kim

Máy móc

Điện

Hóa chất

Ngành công nghiệp nhẹ

Quân sự và y học

Câu hỏi thường gặp

Q1. Nhà máy của bạn ở đâu?

A1: Trung tâm chế biến của công ty chúng tôi đặt tại Pingdingshan, Hà Nam Trung Quốc. Đó là chuyên ngành trong các kim loại quý hiếm và các vật liệu chuyên ngành và như vậy. Chúng tôi có thể cung cấp một loạt các dịch vụ cá nhân hoá theo khách hàng `lều. Q2. Làm thế nào để bạn kiểm soát chất lượng?

A2: Bước đầu tiên, Xin vui lòng liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi, nói chuyện về chi tiết hàng hóa, nếu cần mẫu, chúng tôi có thể cung cấp các mẫu miễn phí; Nếu mẫu có thể đạt yêu cầu, khách hàng có thể ký hợp đồng với công ty của chúng tôi; Trước khi vận chuyển, khách hàng có thể kiểm tra việc xếp hàng và niêm phong container, chúng tôi cũng có thể chấp nhận thanh tra bên thứ ba (như SGS, BV vv);

Q3. Lợi thế của công ty bạn là gì?

A3: Chúng tôi có nhiều chuyên gia, nhân viên kỹ thuật, giá cả cạnh tranh hơn và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất so với các công ty sản phẩm chì khác.

Q4. Bạn có thể sắp xếp các lô hàng?

A4: Chắc chắn chúng tôi có thể giúp bạn với lô hàng. Chúng tôi có những người giao nhận đã hợp tác với chúng tôi trong nhiều năm.

Q5. Còn về thời gian giao hàng thì sao?

A5: Căn cứ vào đơn đặt hàng, Sau 5 ngày giao hàng, chúng tôi sẽ gửi các giấy tờ thông quan cho bạn, sau khi nhận hàng hãy gửi ý kiến phản hồi cho chúng tôi.

Hồ sơ công ty

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên sản xuất kim loại độ tinh khiết cao, vật liệu lớp bốc hơi và mục tiêu phun trào.Với sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và danh tiếng kinh doanh tốt.Guoxi đã có một thành tựu lớn và lớn lên là một nhà cung cấp cạnh tranh trong cả thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ khách hàng tuyệt vời, giao hàng nhanh và đáng tin cậy, và giá cả hợp lý Tổng số khách hàng hài lòng là sự theo đuổi nhất quán của chúng tôi. Chúng tôi thích làm kinh doanh bằng cách kiếm được sự tin tưởng và sự tự tin của khách hàng.Hot Tags: các loại kẽm có độ tinh khiết cao, Trung Quốc, các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá, giá rẻ
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin