OCC

OCC từ nhà máy chuyên nghiệp tại Trung Quốc với mức giá cạnh tranh Tính năng sản phẩm OCC Tính năng của OCC Nội dung đồng trên 99,99995%. Chứa chỉ các hạt tinh thể đơn. Độ trung thực cao. Độ dẫn điện cao. Gắn dây đeo cơ học tốt hơn dây vàng. Truyền tín hiệu cao ...

Gửi yêu cầuChat Now

OCC từ nhà máy chuyên nghiệp tại Trung Quốc với giá cả cạnh tranh

OCC

Thuộc tính sản phẩm

Thông số

Giá trị tham số

Độ nóng chảy

1083,4 oC

Điểm sôi

2567 oC

Trọng lượng nguyên tử

63,55

Tỉ trọng

8,96 g / cc

Tinh khiết

99.9995% ~ 99.99995%

Đặc điểm kỹ thuật

như yêu cầu của khách hàng

Tính năng của OCC

Hàm lượng đồng trên 99,99995%.

Chứa chỉ các hạt tinh thể đơn.

Độ trung thực cao.

Độ dẫn điện cao.

Gắn dây đeo cơ học tốt hơn dây vàng.

Hiệu suất truyền tín hiệu cao.

Có hiệu suất liên kết ổn định và đáng tin cậy.

Lợi thế của OCC

Cáp sử dụng OCC (Ohno Continus Casting) Đồng có một lợi thế rõ ràng về cáp so với OFC. Trong thực tế. sự khác biệt duy nhất giữa tài liệu tham khảo và siêu việt chính là các tài liệu dẫn. Các yếu tố chính xác định hiệu suất dẫn là: độ tinh khiết của vật liệu và diện tích các ranh giới hạt. Ranh giới hạt là điểm gặp nhau giữa hai hạt hoặc tinh thể kim loại. Ranh giới hạt có khuynh hướng phân tán và cản trở sự lưu thông của các điện tử và hoạt động như một điện trở không tuyến tính đối với dòng điện. Những ranh giới hạt gây ra cùng một loại bóp méo gây kích thích như hiện nay qua từ sợi vào sợi. Các ranh giới ít hơn, ít hiệu ứng trên một tín hiệu điện như nó lan truyền từ một đầu của dây dẫn đến khác.

OCC được sản xuất theo công nghệ hút chân không thẳng đứng (OCC) với một thiết kế đặc biệt có thể sản xuất cực kỳ nhanh (OCC): dây dẫn bằng đồng (oxide free copper) <8ppm với="" độ="" tinh="" khiết="" rất="" cao="" (6n)="" dây="" đồng="" pha="" lê="" tinh="" thể="" lớn="" và="" tinh="" khiết.="" hơn="" nữa,="" độ="" dẫn="" điện="" của="" 6n="" occ="" vượt="" quá="" icas="">

Đóng gói và vận chuyển

Bao bì tinh thể đơn:

Đóng trong bao bì: đóng gói chân không, gói bằng bọt xốp.

Đóng gói ngoài: carton / ván ép.

Vận chuyển:

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các phương pháp dịch bất cứ điều gì bạn muốn.

--By express (DHL / Fedex / etc.)

- Không khí đến sân bay gần nhất

--Bên biển đến cảng biển gần nhất của bạn

- Người đại lý tàu biển của người bán

Câu hỏi thường gặp

Đối với thứ tự:

Chúng tôi có thể cung cấp tùy chỉnh đồng, thanh đồng và đồng tấm cathode - xin vui lòng cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, điều này sẽ phụ thuộc vào số lượng đặt hàng tối thiểu và trong một số trường hợp sẽ được cung cấp trên cơ sở "nỗ lực tốt nhất".

Đối với liên tục:

Nếu bạn cần vật liệu với độ dài liên tục xin vui lòng cho chúng tôi biết khi bạn đặt hàng. Trừ khi có quy định khác, chúng tôi bảo lưu quyền cung cấp nhiều hơn một chiều dài

Đối với độ tinh khiết của đồng siêu tinh khiết:

Đối với các vật liệu được mô tả trong danh mục là Độ tinh khiết cao, việc phân tích thực tế các tạp chất kim loại sẽ được cung cấp miễn phí. Đối với các mặt hàng khác, phân tích thực tế có thể được cung cấp và sẽ tính phí cho việc phân tích và đối với mẫu được sử dụng.

Nếu bạn cần phân tích, vui lòng cho chúng tôi biết liệu bạn cần phân tích các tạp chất kim loại hay kim loại và khí. Trường hợp yêu cầu phân tích thì việc chuyển hàng có thể bị trì hoãn.

Đối với dung sai:

Để biết chi tiết về dung sai chuẩn của chúng tôi, hãy tham khảo phần Mô tả sản phẩm. Trong nhiều trường hợp, các dung sai gần hơn có sẵn nhưng có thể bị tính thêm phí. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào, điều quan trọng là bạn phải thông báo cho chúng tôi vào thời điểm đặt hàng.

Hồ sơ công ty

Hà Nam Guoxi Ultrapure liệu mới Công ty TNHH là một doanh nghiệp quy mô lớn và cũng như các doanh nghiệp công nghệ cao, có đội productilon chuyên nghiệp, chuyên R & D và sản xuất với các sản phẩm đồng khác nhau cực kỳ tinh khiết. Công ty chúng tôi chủ yếu chạy R & D, sản xuất và bán kẽm siêu tinh khiết, đồng, gallium, niken, coban, molybdenum, cadmium, wolfram và siêu khác độ tinh khiết cao kim loại vật liệu. Nó nằm trong môi trường đẹp của khu vực tích tụ ngành công nghiệp của quận baofeng, Hà Nam. Và nó bao gồm diện tích 160 acres.The sản lượng hàng năm trên 1000 tấn.


Hot Tags: OCC, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà xưởng, giá cả, giá rẻ
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin