Độ tinh khiết cao đồng mục tiêu

Độ tinh khiết cao đồng tiêu xuất xứ Trung Quốc tại giới thiệu đơn giản giá rẻ đồng tạo mục tiêu tỷ lệ tăng trưởng hạt khác nhau, tùy thuộc vào vật liệu mục tiêu. Hạt tăng lên đến 300 nm-5 mm, thường có một trong hai hình dạng khác nhau. Nhỏ gọn hạt với một gần...

Gửi yêu cầuChat Now

Độ tinh khiết cao đồng tiêu xuất xứ Trung Quốc giá rẻ

Giới thiệu đơn giản đồng thổi tiêu

Tỷ lệ tăng trưởng hạt khác nhau, tùy thuộc vào vật liệu mục tiêu. Hạt tăng lên đến 300 nm-5 mm, thường có một trong hai hình dạng khác nhau. Các hạt nhỏ gọn với một hình dạng gần như hình cầu được sản xuất bởi tạo graphite, titanium, tungsten và thép không gỉ, mục tiêu, trong khi filamentary hình fractal hạt hình thành khi tạo mục tiêu bằng nhôm và đồng.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT:

Tên sản phẩm

Đồng tạo mục tiêu

Số cổ phiếu

GX100

Thành phần

Cu

Đường kính

100mm

Độ dày

4mm

Độ tinh khiết

> 99,999%

Cassification tinh khiết đồng tiêu

Mục tiêu đồng có máy bay và quay mục tiêu, mục tiêu máy bay đồng tấm, tròn, vuông, vv. Máy đồng tiêu là hình ống, mặc dù nó có cao hơn bằng cách sử dụng tỉ lệ, nó là khó khăn để xử lý. Độ tinh khiết cao đồng cần phải được đùn, kéo, liên kết, nhiệt được điều trị, khảm và khác xử lý cách để có được thành phẩm quay tiêu. Các ứng dụng của các mục tiêu đồng như sau: ba cực tạo Dc diode tạo, bốn giật gân, rf tạo để nhắm mục tiêu tạo, chùm tia ion tạo, từ trường tạo, vv, có thể là mạ phản chiếu phim, phim dẫn điện, bán dẫn, tụ điện phim, trang trí điện ảnh, phim bảo vệ, mạch tích hợp và LED, etc.Compared với các mục tiêu khác, giá thấp đồng tiêu là lựa chọn đầu tiên trong cuộc họp lớp phủ chức năng.

Ứng dụng

Luyện kim deoxidizer

Vật liệu chịu nhiệt độ cao

Vì mài mòn, mài các công cụ có thể được sử dụng để như mài, whetstones, mài đầu, cát lát vv

Lợi thế

Chống ăn mòn, cường độ cao, độ cứng cao

Hiệu năng tốt chống lại áo, chống sốc

Ổn định hóa học hiệu quả, tính dẫn nhiệt cao, chịu nhiệt cao

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Q:How để đối phó với các bộ phận đã nhận được khi họ được tìm thấy là kém chất lượng?

A: Hãy yên tâm rằng tất cả các sản phẩm QC kiểm tra hoàn toàn và chấp nhận với báo cáo kiểm tra trước khi giao hàng. Nói chung sẽ có không có không phù hợp. Trong trường hợp không phù hợp, và các lỗi được xác định gây ra bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ sắp xếp để sửa chữa hoặc thực hiện đúng các bộ phận cho bạn. Chúng tôi là nhà cung cấp bảo đảm thương mại của Alibaba, nó sẽ cung cấp cho bạn bảo vệ tối đa.

Hỏi: những gì là MOQ?

Đáp: thông thường chúng ta không đặt MOQ, nhưng hơn, rẻ hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi đang hạnh phúc để làm mẫu thử hoặc mẫu cho khách hàng để đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn.

Hỏi: loại điều khoản thanh toán được chấp nhận?

A: cho nhỏ, T/T 100% thanh toán trước khi sản xuất

Đối với đơn đặt hàng lớn, 40% tiền gửi, sự cân bằng có thể được thanh toán trước khi giao hàng.

Hỏi: có một số mẫu có thể được cung cấp?

A: có, chỉ cần một số mẫu chi phí, chúng tôi sẽ trả lại nó trở lại khi tiến vào sản xuất hàng loạt.

Q:if chúng tôi không thể tìm thấy những gì chúng tôi muốn trên trang web của bạn, chúng tôi nên làm gì?

A: bạn có thể email cho chúng tôi các mô tả và hình ảnh của các sản phẩm bạn cần, chúng tôi sẽ kiểm tra xem chúng tôi có chúng. Chúng tôi phát triển mục mới mỗi tháng, và một số người trong số họ đã không được tải lên trang web trong thời gian. Hoặc bạn có thể gửi cho chúng tôi mẫu Express, chúng tôi sẽ phát triển các mặt hàng này để mua với số lượng lớn.


Hot Tags: độ tinh khiết cao đồng nhắm mục tiêu, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, giá cả, giá rẻ
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin