Trang chủ > Về chúng tôi

Lịch sử của chúng tôi

Hà Nam Guoxi Ultra-pure mới vật liệu công ty TNHH được thành lập vào tháng 6 năm 2012 của một số chuyên gia đang nghiên cứu tài liệu khoa học lớn từ các tài liệu khoa học và kỹ thuật (SMCE) tại Đại học nam trung bộ, nằm trên một diện tích là 110.000 mét vuông , mình vốn đăng ký là 12.000, 000.00usd.

Dự án công nghiệp hóa của chúng tôi vật liệu kim loại cực tinh khiết này nằm ở phía trước Chuỗi sản xuất tiên tiến và ngành công nghiệp công nghệ cao. Chúng tôi nghiên cứu và phát triển các thế hệ độc lập mới 5N và 6N (tinh khiết ≥ 99.9999%) siêu nguyên chất kẽm, đồng và công nghệ vật liệu kim loại cực tinh khiết khác ở quy mô sản xuất, sản phẩm của chúng tôi đã được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất tiên tiến, lĩnh vực quân sự, bán dẫn, và như vậy.

Xưởng sản xuất

Hà Nam Guoxi Ultra-pure mới vật liệu co, Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao mà cam kết researech và phát triển các chất liệu cao cấp siêu tinh khiết kim loại trong sản xuất quy mô lớn.

Guoxi đã thành lập một sáng tạo và hoàn thành sản xuất, nghiên cứu và bán các hệ thống, mà hướng của sự phát triển tiếp thị, dựa trên các nguồn tài nguyên nghiên cứu của trường đại học và hướng dẫn bởi sự chỉ đạo của ngành công nghiệp. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm hầu hết các màng mỏng kim loại vật liệu như kim loại tạo mục tiêu, hợp kim thổi mục tiêu, arc cathodes, độ tinh khiết cao bay hơi vật liệu và các tấm đệm, cùng với lớp lót nồi nấu kim loại kim loại. Bây giờ, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Nhật bản, Mỹ, Châu Âu và Trung Đông, và nó là chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, giao hàng kịp thời và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất được đánh giá cao bởi khách của chúng tôi.Sản phẩm của chúng tôi:

Guoxi sản phẩm bao gồm:

Độ tinh khiết cao 1, đồng

Độ tinh khiết cao 2, kẽm

3, độ tinh khiết cao nhôm

4, nhôm gốm sứ bột

Là một công ty công nghệ cao tích hợp sản xuất, giảng dạy và nghiên cứu, Guoxi siêu tinh khiết là tham gia vào sản xuất và bán 6N chất lượng cao và phù hợp nhất (purity≥99.9999%) kẽm, đồng, niken, và các vật liệu kim loại cực tinh khiết khác.

Ứng dụng sản phẩm

Tinh khiết cao cathode đồng được sử dụng trong plasma lắng đọng (thổi) quá trình, bao gồm cả sản xuất chất bán dẫn và siêu dẫn các thành phần, cũng như các thiết bị hút chân không cao như máy gia tốc hạt. Trong bất kỳ các ứng dụng này, việc phát hành của oxy (và/hoặc các tạp chất khác) có thể gây ra phản ứng hóa học không mong muốn với các tài liệu khác trong môi trường địa phương.

--Đèn pin Hàn Mẹo

--Chuyển bánh răng

--Bu lông

--Đinh tán

--Hàn đồng

--Chuyển tiếp phần

--Điện công tắc nguồn điện

--Chất bán dẫn

-Ốc vít

--Máy biến áp

--Máy cắt điện thiết bị đầu cuối

-Kết nối điện

--Bóng bán dẫn các căn cứ

--Gas cắt đầu phun

--Động cơ phần

--Chuyển bộ phận

--Hàn Mẹo

-Lò Brazed bộ phận

--Sản phẩm máy trục vít

--Rèn

--Các phụ kiện ống nước

-Tưới nước đầu

--Đèn chiếu sáng

--vật liệu hóa học điện tử

--chất liệu hợp kim đặc biệt

--Polyurethane xe bánh xe và bánh xe skate, mà từ dây chuyền sản xuất thứ hai của chúng tôi, được sử dụng rộng rãi cho trẻ em chơi xe tay ga và skate giày.

Giấy chứng nhận của chúng tôi

Công ty chúng tôi đã sản xuất hàng loạt productionof 6N độ tinh khiết cao đồng và kẽm hiện nay, bây giờ các sản phẩm của chúng tôi đã được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất cao cấp và quốc phòng vùng và nhận được lợi ích kinh tế tốt và lợi ích xã hội.< henan="" guoxi="" ultrapure="" new="" materials="" project="" technology="" research="" center="">được xây dựng theo mỗi vùng chính phủ hỗ trợ, chúng tôi sẽ cải thiện các cơ chế của sự đổi mới tốt hơn và tốt hơn. Chúng tôi đã đạt được hai của nghiên cứu khoa học thành tựu tiên tiến quốc tế: 《Large quy mô sản xuất 6N tinh khiết kẽm dự án technology》and《Large, quy mô sản xuất 6N tinh khiết đồng dự án technology》, tám mô hình Tiện ích bằng sáng chế và hai phát minh bằng sáng chế trong 2015.Our công ty đã vinh dự được chọn để sản phẩm công nghiệp 《military đề nghị catalog》, chúng tôi cũng tích cực thúc đẩy quân dân sự hội nhập sâu.

Chúng tôi công ty riêng tỉnh-lớp học siêu tinh khiết kim loại trung tâm nghiên cứu, chúng tôi nhận được các công nghệ cốt lõi của hơn mười độc lập tuệ và tự quản lý nhập khẩu và xuất quyền bằng cách nghiên cứu và phát triển bản thân. Chúng tôi vượt qua Nam Sài Gòn và ISO hệ thống chứng nhận chất lượng, còn tiểu sử 《Recommended mô danh sách của quân đội Products》.Thị trường sản xuất

Bây giờ chúng tôi đồng 99.9999% tinh khiết đã được xuất khẩu đến Mỹ và Nga, 6N đồng dạng viên được bán sang Canada và Triều tiên, độ tinh khiết cao đồng phôi là bây giờ cũng ở thị trường Nhật bản cho liên kết dây.

Chúng tôi đang phấn đấu để tìm kiếm thị trường nước ngoài cao hơn, cũng muốn mở rộng thị trường của chúng tôi đến một nước khác.

Dịch vụ của chúng tôi

1. trước khi bán hàng, chúng tôi rất nghiêm ngặt tuân thủ các tiêu chuẩn ISO các hệ thống quản lý chất lượng;

2. trong bán hàng, chúng tôi kiểm tra mỗi lô sản phẩm tốt hơn các gói;

3. sau bán hàng, chúng tôi có chuyên nghiệp hơi tto phục vụ cho bạn mỗi ngày.